093 133 14 40

Giá chà bông ếch Ghiền Food bao nhiêu tiền

Chà bông ếch Ghiền Food với hương vị đặc trưng riêng không lẫn được so với những loại chà bông ếch khác. Với giá phải chăng cùng chất lượng đảm bảo sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra chà bông ếch Ghiền Food giúp nhanh chóng lấy lại cân nặng cho trẻ suy dinh dưỡng. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về cách chế biến và đặc biệt về giá cả của chà bông ếch Ghiền Food.

 

Giá chà bông ếch Ghiền Food hiện nay

 

 

Thực tế 1kg đùi ếch tươi sống có giá khoảng 110.000 đồng. Nhưng để làm được chà bông ếch thì nhà sản xuất chỉ sử dụng phần đùi để làm chà bông ếch như thế sẽ đảm bảo được chất lượng của chà bông. Cứ khoảng 4kg thịt đùi thì có thể chế biến thành 1kg chà bông ếch Ghiền Food.

 

Đùi ếch sau khi được lọc sạch sẽ thì được đưa vào dây chuyền sản xuất để chế biến. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chất lượng cũng như đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm đã làm ra chà bông ếch Ghiền Food thơm ngon, ngọt và có độ dai, có hương vị đặc trưng riêng mà các sản phẩm chà bông khác không có được. Giá chà bông ếch Ghiền Food cao hơn nhiều so với giá ếch tươi trước khi chế biến.  Và để đáp ứng từng nhu cầu của người tiêu dùng được đóng gói theo trọng lượng khác nhau với các mức giá khác nhau.

 

Cách lựa chọn và chế biến chà bông ếch Ghiền Food

 

Để có được chà bông ếch thơm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao thì Ghiền Food đã chọn những chú ếch to, khỏe còn sống như thế thịt ếch mới săn chắc. Không sử dụng thịt ếch cấp đông lâu ngày, thịt ếch có mùi hôi hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Sau đó tiến hành sơ chế trực tiếp ngay sau khi bắt và tách riêng phần thịt đùi để riêng vì đây là nguyên liệu chính để làm lên chà bông ếch .

 

Tiếp đến mang đùi ếch đi hấp, khi đạt đến độ chín nhất định thì sẽ bỏ ra và tiến hành tách lấy phần thịt. Sau đó tẩm ướp gia vị với công thức nhất định và cho vào máy quay để tạo ra chà bông ếch. Chà bông sau khi quay phải có độ bông, tơi và giữ được mùi thơm đặc trưng của ếch.

 

Công đoạn cuối cùng là đưa vào quy trình đóng gói, chà bông ếch giữ được độ tươi ngon hay không còn phụ thuộc quan trọng vào quá trình bảo quản đóng gói vì vậy với quy trình đóng gói đảm bảo chất lượng, khâu kiểm tra nghiêm ngặt nên chà bông ếch Ghiền Food để được rất lâu không sợ hư hỏng trong thời gian ngắn.

 

Chà bông ếch ngon là chà bông khi ăn tuyệt đối không có mùi tanh, cho vào miệng thì thấy thơm, ngọt, dai và có vị đặc trưng của thịt ếch.

 

Như vậy để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày bạn có thể tin dùng chà bông Ghiền Food không chỉ chất lượng tốt mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. Hãy là người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

 

Xem thêm:

2 thoughts on “Giá chà bông ếch Ghiền Food bao nhiêu tiền

  1. Pingback: Mua chà bông Ếch cần đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối - Ghiền Chà Bông

  2. Pingback: Lựa chọn chà bông cá Hồi có thương hiệu trên thị trường - Ghiền Chà Bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *