093 133 14 40

Mua yến sào cao cấp giá tại xưởng ở Hồ Chí Minh

Yến sào mang tới vô vàn lợi ích cho  sức khỏe con người. Không chỉ bổ sung dưỡng chất cơ thể mà ăn tổ yến thường  xuyên còn giúp trùng tu nhan sắc, kéo dài tuổi thọ, ngăn ngừa ung thư. Vì mang lại  giá trị kinh tế cao nên hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm giả, làm nhái yến sào để  trục lợi. Để được đảm bảo mua yến nguyên chất, không pha độn thì bạn có thể tham khảo tại Yến sào Ghiền Food nhé.

Yến sào Ghiền Food – thương hiệu được xây dựng bằng cả tâm huyết

 

Ngay từ thời điểm mới thành lập, Yến sào Ghiền Food đã hướng tới mục tiêu trở thành một  trong những thương hiệu tổ yến cao cấp và an toàn cho mọi người dân Việt Nam. Vì thế, tên thương hiệu “Ghiền Food” đã được ra đời.

Để đồng hành với khách hàng dài lâu trong hành trình xây dựng thương hiệu yến sào cao cấp, Ghiền Food luôn luôn lấy sự hài lòng của người dùng trải nghiệm sản  phẩm để làm thước đo. Đó chính là động lực để Ghiền Food không ngừng hoàn thiện hơn nữa từ nguyên liệu thuần chất đến dịch vụ chăm sóc. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm bằng việc ứng dụng giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong việc chăm sóc, nuôi yến sào, từ đó có thể phục vụ tận tâm nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, những sản phẩm của Ghiền Food còn luôn chứa  đựng đầy đủ  thành ý, tâm ý và có ý nghĩa đối với mỗi khách hàng. Trong suốt chặng đường của mình, Ghiền Food chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng trăm sự như ý, vạn sự an tâm, an toàn cùng cuộc sống an nhiên mãi luôn khỏe mạnh.

Luôn ấp ủ khát vọng vì một sức khỏe cộng đồng

Yến sào Ghiền Food luôn tâm huyết và không ngừng nỗ  lực sáng tạo, tối ưu hóa dinh dưỡng trân quý đến từ tổ yến thiên nhiên nhằm mang đến cho mọi người cơ hội sử dụng sản vật vô giá mà thiên nhiên ban tặng.

Nguồn nguyên liệu yến được công ty  tuyển chọn 100% từ những nhà nuôi yến trên 10 năm tuổi. Bên cạnh đó, việc ứng  dụng công nghệ tiên tiến đã giúp những tổ yến Ghiền Food không chỉ sở hữu hàm lượng dinh dưỡng cao để đảm bảo sức khỏe người dùng  mà còn có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Chú trọng chất lượng sản phẩm và chuyên biệt hóa đáp ứng nhu cầu từng khách hàng

 

Với sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc, cuộc sống  tốt đẹp hơn cho cộng đồng và là biểu tượng cho sự thịnh vượng của một dân tộc, một quốc gia phồn thịnh, yến sào  Ghiền Food đã không ngừng nghiên cứu để chuyên biệt hóa sản phẩm sao cho phù hợp  với từng lứa tuổi khác nhau.

Hiện tại, Ghiền Food đang phân phối nhiều loại yến khác nhau. Đặc biệt, với sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo cực kì chất lượng và giàu dinh dưỡng, rất phù hợp để người bệnh phục hồi sức khỏe 1 cách nhanh nhất.

Ghi điểm với khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp

 

Toàn bộ sản phẩm được Ghiền Food đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định về chất lượng trên thang tiêu chuẩn vệ sinh ATTP. Tổ yến đầu vào cũng được chọn lọc theo tỷ lệ khắt khe và trực tiếp sơ chế bởi các thợ tay nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Ghiền Food còn đặt ra cam kết 5  không đó là không mủ trôm, không chất hóa học, không lòng trắng trứng, không rau câu, không chất bảo quản.

Khi mua yến sào tại Ghiền Food, bạn sẽ được đội ngũ  tư vấn chăm sóc chu đáo để có thể chọn mua những sản phẩm phù hợp với cả sở thích lẫn nhu cầu sử dụng. Đặc biệt tại khu vực Hồ Chí Minh, Ghiền Food có hỗ trợ giao hàng hỏa tốc để bạn có thể nhận về tay hộp yến sào cao  cấp mà chẳng phải chờ đợi lâu. Với khách ngoại tỉnh, bạn có thể an tâm vì  Ghiền Food đã đồng hành với các đối tác vận chuyển uy tín hàng đầu nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẹn toàn và nhanh chóng.

Với những nỗ lực không ngừng  nghỉ để liên tục cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất, Ghiền Food sẽ mang tới tận tay khách hàng những tổ yến thiên nhiên bảo vệ sức khỏe với cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,  giảm thiểu đến mức tối đa lượng dưỡng chất bị hao hụt. Bên cạnh việc tự bổ sung  nguồn dinh dưỡng cho bản thân, bạn cũng có thể chọn mua yến sào Ghiền Food để tặng cho người thân, bạn bè hoặc đối tác.

Xem thêm:

1 thoughts on “Mua yến sào cao cấp giá tại xưởng ở Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *