093 133 14 40

Chà bông tôm tích Ghiền, hiếm có khó tìm

Tôm tích hay còn gọi là bề bề là một đặc sản của miền biển, thịt có vị ngọt thơm đặc trưng. Tuy nhiên, đây không phải là món đặc sản mà ai cũng biết và có cơ hội thưởng thức. Cũng vì nhận thấy đặc tính thơm ngon của tôm tích mà chà bông tôm tích Ghiền ra đời, và dĩ nhiên không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng.

Trong tôm tích có các chất như Vitamin A, Sắt, Omega 3, Omega 6 và Vitamin B1 rất tốt cho hệ miễn dịch, thị giác và hoạt động của cơ thể. Trong tôm tích còn chứa nhiều canxi rất tốt cho bà bầu và hỗ trợ phát triển hệ xương của trẻ nhỏ. Tuy nhiên tôm tích lại có lớp vỏ khá cứng, nếu không biết cách sơ chế sẽ rất dễ bị gai ở vỏ tôm đâm vào tay.

Cách sơ chế tôm tích

Chỉ nên sử dụng những con tôm tích tươi sống để đảm bảo độ ngon và dinh dưỡng. Và khá đặc biệt, khi tôm tích chết đi chỉ trong thời gian ngắn thịt sẽ bị vỡ vụn và không thể chế biến được.

Cách làm tôm tích đơn giản nhất chính là hấp chín tôm, dùng kéo cắt 2 bên mép của vỏ tôm sao cho phần vỏ trên và vỏ dưới rời nhau. Lúc này bạn sẽ dễ dàng tách thịt tôm ra khỏi vỏ mà không sợ đứt tay hay nát thịt.

Tôm tích có thể chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, rang me, rang tỏi, nấu cháo và đặc biệt là làm chà bông.

Chà bông tôm tích Ghiền, đặc sản khó tìm

Vì sao gọi đây là một loại đặc sản khó tìm? Đúng thật, khi tìm kiếm trên google cũng gần như chưa có đơn vị nào sản xuất chà bông tôm tích. Có lẽ vì nguồn nguyên liệu hiếm, đắt đỏ, khó sơ chế và bảo quản nên món này không ai muốn bán.

Tuy nhiên, Ghiền rất mong muốn món ăn này được đến với mọi người bởi mùi vị tuyệt hảo và dinh dưỡng đặc biệt. Ghiền đã nghiên cứu và tìm được nguồn nguyên liệu tươi sống, công thức chế biến độc quyền giúp món chà bông tôm tích đã ngon lại càng ngon hơn.

Với phương châm không pha trộn, dù nguyên liệu khá đắt và hiếm nhưng Ghiền vẫn cam kết hoàn toàn sử dụng thịt tôm tích chính hiệu.

Chà bông tôm tích Ghiền được đựng trong lọ thủy tinh hợp vệ sinh và đẹp mắt, lại giúp bảo quản sản phẩm tốt nhất có thể. Có nhiều định lượng với các mức giá khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Chà bông tôm tích Ghiền cũng giống như các loại khác, có thể kết hợp cùng cháo trắng, xôi, bánh mì hoặc cơm trắng,… và nếu nhà có khách hãy tự tin mang một dĩa chà bông tôm tích ăn kèm khổ qua bào ướp lạnh, bảo đảm ai cũng tấm tắc khen ngon.

À mà lúc này nhớ nói là mua của Ghiền nghen !!

Để mua chà bông tôm tích Ghiền hãy liên hệ Hotline 0931331440 hoặc Fanpage: fb/ghienfoodcom

Xem thêm:

Chà bông Ghiền, chất lượng làm nên thương hiệu

Chà bông ếch Ghiền, không có chuyện pha trộn

Chà bông cá hồi Ghiền, món ăn bổ dưỡng cho bé mẹ đừng bỏ qua

2 thoughts on “Chà bông tôm tích Ghiền, hiếm có khó tìm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *