093 133 14 40

Giới Thiệu

Ghiền Food xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng nhất!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất chà bông, khô gà, khô heo không đảm bảo tiêu chuẩn Vệ sinh An toàn thực phẩm, không nhãn mác được bày bán khắp nơi. Phần lớn các sản phẩm này không được kiểm định và thường chứa nhiều thành phần hóa học được liệt vào danh sách cấm có hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy mà Ghiền Food được ra đời và mong muốn mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất!

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm chà bông sạch, khô gà, khô heo chất lượng, giàu chất dinh dưỡng nên toàn bộ sản phẩm của Ghiền Food đảm bảo 100% sử dụng thịt tươi nguyên chất và nói KHÔNG với đường hóa học, KHÔNG dùng chất bảo quản, KHÔNG phẩm màu.

Ghiền Food luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

– Với đội ngũ nhân viên sản xuất, chế biến chuyên nghiệp được tập huấn VSATTP và khám sức khỏe định kỳ.

– Chất lượng các sản phẩm Ghiền Food đã được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh kiểm định và cho phép bán rộng rãi trên thị trường để phục vụ người tiêu dùng.

– Toàn bộ nhà xưởng được thiết kế một chiều, ốp lát gạch men để tiện cho việc vệ sinh nhà xưởng và dụng cụ sản xuất.

– Thành phẩm được đóng gói trong phòng lạnh công ty sau đó chuyển qua phòng bảo quản khô được bảo vệ bằng tia cực tím UV để đảm bảo giữ hương vị của sản phẩm luôn tươi mới.

– Cơ sở sản xuất, chế biến trực tiếp không qua trung gian nên giá bán phải chăng và có giá bán sỉ cho Đại lý.

Hiện tại sản phẩm Chà bông, Khô heo, khô gà Ghiền Food đang cung cấp rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước.