093 133 14 40

Chà bông cá hồi tại Nghiền Food được chế biến như thế nào?

Cùng với các sản phẩm: Chà bông ếch, chà bông tôm tích…thì chà bông cá hồi là món ăn ngon, giàu dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể được nhiều người yêu thích nhất là trẻ nhỏ.Vậy chà bông cá hồi tại Ghiền Food được chế biến như thế nào? Mời các bạn hãy tìm hiểu cụ thể ở bài viết sau đây !

1.Quy trình chế biến chà bông cá hồi tại Ghiền food

  • Chà bông cá hồi ở Ghiền Food được sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm .

  • Ghiền food luôn sử dụng nguồn nguyên liệu cá hồi tươi ngon, được kiểm tra kỹ lưỡng, không dùng cá hồi đông lạnh để làm ruốc.

  • Nhân viên trong quy trình sản xuất  từ sơ chế nguyên liệu cho tới sản xuất đều  được khám sức khỏe, tập huấn VSATTP, nhà xưởng được thiết kế đảm bảo vệ sinh

  • Sản phẩm sau chế biến được đóng gói trong phòng lạnh và bảo quản khô với tia cực tím để đảm bảo giữ nguyên hương vị ban đầu. Màu sắc chà bông cá hồi là màu tự nhiên không chứa chất bảo quản, phẩm màu hay chất hóa học độc hại.

Tóm lại quy trình chế biến chà bông cá hồi tại Ghiền Food từ chọn nguyên liệu tới, sơ chế, sản xuất…đóng gói thành phẩm đều nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2.Công dụng chà bông cá hồi

 

Chà bông cá hồi có chứa nhiều dinh dưỡng:  Chất đạm, vitamin, các khoáng chất…tốt cho cơ thể. Hơn nữa chà bông cá hồi thơm, ngon, hấp dẫn nên mọi người rất yêu thích.  Chà bông cá hồi có các công dụng như sau:

Chà bông cá hồi có nhiều Omega 3

Axit béo omega-3 là axit béo không no có nhiều trong ruốc cá hồi rất có ích cho cơ thể giúp giảm nguy cơ xơ vỡ động mạch, đem lại cho bạn giấc ngủ ngon . Và Omega-3 còn có tác dụng giúp đôi mắt.sáng khỏe , làn da đẹp hơn giảm  nguy cơ oxy hóa.

Chà bông cá hồi cung cấp  chất đạm cho cơ thể

Chất đạm hay còn gọi là Protein rất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt là những người ốm, yếu cần  phục hồi sức khỏe, người mới ốm dậy, trẻ nhỏ…để có thể nhanh hồi phục tăng sức đề kháng.

Cung cấp cho cơ thể lượng kali, canxi, photpho

Chà bông cá hồi có lượng Kali, canxi phốt pho giúp cho xương chắc khỏe, nhất là các bé thường xuyên ăn ruốc cá hồi giúp cơ thể sẽ cao lớn, khỏe mạnh hơn.

Cung cấp cho cơ thể các loại vitamin nhóm B

Trong chà bông cá hồi có chứa nhiều các loại Vitamin nhóm B như: B1, B2, B3,, B5, B6, B9, B12…Các loại vitamin nhóm B này không hcir tốt cho hệ thần kinh mà còn  giúp cơ thể  tạo và sửa chữa DNA, còn có tác dụng giảm viêm hiệu quả.

Ăn ruốc cá hồi tốt cho não

Ở chà bông cá hồi có chứa lượng DHA cao vì thế sẽ giúp  bộ não minh mẫn , tăng cường trí nhớ, giảm nguy cơ mất trí nhớ cho người cao tuổi.

Cùng với các tác dụng trên, chà bông cá hồi còn có tác dụng  điều chỉnh cân nặng, giảm nguy cơ tiểu đường. Chà bông cá hồi món ăn ngon nhiều lợi ích cho cơ thể khoogn thể bỏ lỡ trong bữa ăn của gia đình.

3.Địa chỉ mua chà bông cá hồi đảm bảo chất lượng

Hiện nay, có nhiều cơ sở bán chà bông cá hồi. Nhưng không phải cơ sở sản xuất nào cũng đáng tin cậy để mua.  Một trong những địa chỉ mua chà bông cá hồi thơm, ngon đảm bảo chất lượng hiện nay nhiều khách hàng tin tưởng là Ghiền Food.

Đây là một cơ sở sản xuất các loại chà bông như: Chà bông ếch, tôm tích,..trong đó có món chà bông cá hồi vô cùng thơm, ngon, đậm đà đảm bảo chất lượng. Các bạn yên tâm mua sản phẩm, giá cả bán rất phù hợp.

Như vậy, ở bài viết này các bạn đã có thêm kiến thức về quy trình sản xuất chà bông cá hồi, công dụng và địa chỉ mua chà bông cá hồi uy tín. Các bạn có thể mua chà bông cá hồi trực tuyến tại website ghienfood.com.

Xem thêm: 

1 thoughts on “Chà bông cá hồi tại Nghiền Food được chế biến như thế nào?

  1. Pingback: Chà bông tôm tích được sử dụng để làm gì? - Ghiền Chà Bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *