093 133 14 40

Giá Yến chưng dinh dưỡng tại Ghiền Food bao nhiêu tiền?

Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest hiện nay được khách hàng tin tưởng dùng nhiều. Đây là một sản phẩm tuyệt vời mà các bạn nên bổ sung cho trẻ nhỏ. Và khi mua nước yến cho con yêu bên cạnh chất lượng, sự an toàn thì điều mà người tiêu dùng quan tâm là giá thành. Vậy giá yến chưng dinh dưỡng tại Ghiền Food bao nhiêu tiền? Các bạn hãy theo dõi bài viết này để biết cụ thể nhé!

1.Quy trình chế biến Yến chưng dinh dưỡng tại Ghiền food

 

Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại Ghiền Food đang là một sản phẩm dinh dưỡng uy tín ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

  •  Quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu sản xuất có từ tổ yến tươi.

  • Ở quá trình sản xuất thì các nhân viên chuyên nghiệp, đều được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm rất kỹ càng.

  • Trong mỗi hũ Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại Ghiền food có chứa tới 20 % tổ yến tươi, đảm bảo dinh dưỡng cho các bé yêu phát triển toàn diện về trí não cũng như thể chất.

  • Sản phẩm  được  bảo quản nghiêm ngặt, kỹ càng, 100%  không chứa chất bảo quản, không sử dụng chất hóa học để giữ nguyên hương vị ban đầu và giá trị dinh dưỡng.

Vậy quy trình sản xuất Yến chưng Baby Nest tại Ghiền Food hiện đại, đạt chuẩn ISO, bảo đảm chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất cho các bé.

2.Công dụng Yến chưng dinh dưỡng baby Nest

 

Trong từng hũ Yến chưng dinh dưỡng Baby có chứa nhiều dưỡng có lợi cho sức khỏe  như: Protein,  Galactose, Magie, kẽm, Canxi, sắt…Nhiều  axit amin khác tốt cho cơ thể.

  • Sử dụng Yến Chưng dinh dưỡng con yêu sẽ co một nguồn năng lượng dồi dào thoải mái cho ngày hoạt động.

  • Hàm lượng Protein ( đạm), Galactos trong Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest sẽ giúp cho cơ thể có bộ não phát triển tốt hơn. Nhất là trẻ nhỏ là lứa tuổi hiếu động, bé sẽ ham học hỏi, tập trung trí nhớ tốt hơn.

  • Trẻ nhỏ sẽ có một hệ xương chắc khỏe bởi thành phần Canxi. Mỗi ngày bé phát triển cao lớn hơn.

  • Các mẹ sẽ yên tâm hơn khi dùng cho các bé biếng ăn vì thành phần kẽm và Lysine  trong Yến chưng  Baby Nest sẽ kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, hấp thu dinh dưỡng tốt  để có một cơ thể khỏe mạnh.

  • Sử dụng Yến chưng dinh dưỡng còn có tác dụng cho bé một hệ miễn dịch khỏe mạnh để chống lại các vi khuẩn tấn công, hạn chế cúm, ho, ốm vặt.

Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest là một sản phẩm dinh dưỡng các bạn nên sử dụng cho trẻ nhỏ để bé có một sức khỏe tốt hơn.

3.Giá Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại Ghiền food

Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest  có nhiều dinh dưỡng, tốt cho cơ thể như vậy! Thì giá Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại Ghiền food là bao nhiêu có đắt không? Có lẽ đây là quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Các bạn yên tâm Ghiền Food luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong phương châm kinh doanh của mình. Luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho bé và có mức giá hợp lý nhất. Mỗi một hộp Yến chưng dinh dưỡng Baby tại Ghiền Food có mức giá niêm yết là 40.000VNĐ/ 1 hộp. Đây là một mức giá bình dân, phù hợp túi tiền nhiều đối tượng khách hàng.

Các bạn hãy để con yêu có một sức khỏe tốt, phát triển toàn diện hơn, nhanh tay đặt mua Yến chưng dinh dưỡng Baby tại Ghiền Food nhé!

Xem thêm: 

 

1 thoughts on “Giá Yến chưng dinh dưỡng tại Ghiền Food bao nhiêu tiền?

  1. Pingback: Chà bông tôm tích tại Ghiền Food được chế biến như thế nào? - Ghiền Chà Bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *