093 133 14 40

Mua Yến chưng chất lượng nhất dịp Tết Nguyên Đán

Mỗi khi dịp Tết gần đến các mặt hàng được bày bán tràn lan trên thị trường thật giả nhiều khi khó phân biệt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua yến chưng chất lượng nhất dịp Tết Nguyên Đán ở đâu?  Bạn hãy đọc ngay bài viết này để tìm được địa chỉ mua Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest cho bé chất lượng nhé!

Quy trình chế biến Yến chưng dinh dưỡng tại ghiền food

 

Ghiền food luôn sử dụng nguồn nguyên liệu từ tổ yến tự nhiên được kiểm tra kỹ lưỡng.

Quá trình sản xuất nước yến chưng thì các nhân viên của Ghiền Food đều được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm kỹ càng.

Nhà xưởng sản xuất được thiết kế đảm bảo vệ sinh, an toàn. Sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại.

Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại Ghiền food chế biến được đóng gói theo hũ và được  bảo quản nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất hóa học. Hương vị nước yến được giữ nguyên hương vị ban đầu và đảm bảo giá trị dinh dưỡng.

Sản phẩm yến chưng dinh dưỡng Baby Nest ở Ghiền food có một quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, an toàn khi dùng  nên được khách hàng đánh giá cao.

Công dụng yến chưng dinh dưỡng baby Nest

Yến chưng dinh dưỡng baby Nest có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ:Chứa các chất: kẽm, đồng,  canxi, giàu chất đạm, các axit amin..

Yến chưng dinh dưỡng baby Nest kích thích trẻ ăn ngon miệng, hấp thu dinh dưỡng, tăng đề kháng

Chất Lysine , kẽm trong yến chưng sẽ kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, ngủ say, hấp thu dinh dưỡng tốt  để  bé có một cơ thể khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Sử dụng nước yến chưng sẽ giúp bé ít ốm vặt, chống lại virus cúm tấn công vào cơ thể.

Yến chưng dinh dưỡng Baby Nest giúp bé phát triển trí não tốt hơn

Hàm lượng Protein ( đạm), Galactos trong nước yến sẽ có tác dụng giúp bé có bộ não phát triển tốt hơn. Các loại  axit amin cần thiết cho cơ thể, bổ sung vi chất Axit Neuraminic để tăng cường khả năng ghi nhớ và giúp trẻ phục hồi sức khỏe. Sự tập trung cao hơn, bé ham học hỏi mọi thứ xung quanh.

Yến chưng giúp bé phát triển cao lớn hơn

 Nhờ có thành phần canxi trong nước yến chưng mà bé sẽ có một hệ xương chắc khỏe, tăng cường trao đổi chất, bé cao lớn hơn .

Vậy sản phẩm yến chưng dinh dưỡng Baby Nest là một sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời dành cho con yêu mà các bạn không thể bỏ qua.

Địa chỉ mua yến chưng dinh dưỡng đảm bảo chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua mua yến chưng chất lượng nhất dịp Tết Nguyên Đán? Để cho bé yêu có một sức khỏe tốt nhất. Vậy đừng bỏ qua yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại Ghiền food nhé !

Yến chưng tại Ghiền Food đảm bảo chất lượng sản xuất từ tổ yến tươi, không chất hóa học, chất bảo quản, hương vị thơm ngon nguyên chất  để bé có một sức khỏe dồi dào phát triển cao lớn, thông minh hơn.

Như vậy, khi đọc bài viết này thì câu hỏi mua yến chưng chất lượng nhất dịp Tết Nguyên Đán ở đâu đã có câu trả lời rồi. Các bạn hãy yên tâm mua yến chưng dinh dưỡng Baby Nest tại ghiền Food !

Xem thêm:

1 thoughts on “Mua Yến chưng chất lượng nhất dịp Tết Nguyên Đán

  1. Pingback: Tìm hiểu các thành phần dinh dưỡng trong tổ Yến - Ghiền Chà Bông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *