093 133 14 40

Tư vấn cách bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa cho người mới bắt đầu

Làm sao để bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa? Bạn muốn kinh doanh mặt hàng yến hũ nhưng chưa biết lựa chọn thương hiệu và sản phẩm làm sao cho phù hợp? Để giúp bạn nỗi trăn trở này, bài viết hôm nay sẽ tư vấn chi tiết cách bán yến hũ cho người mới bắt đầu.

 1. Làm sao để bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa?

Cửa hàng tạp hóa là nơi buôn bán nhiều loại mặt hàng khác nhau, mỗi mặt hàng sẽ bán khoảng 2-3 thương hiệu tùy loại. Tuy nhiên, đối với yến hũ, bạn chỉ nên lựa chọn 1 thương hiệu duy nhất để bán, vừa có tính hình ảnh mà lại đảm bảo uy tín cho sản phẩm.

Vậy, làm sao để bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa?

 • Mục tiêu khách hàng

Bạn phải xác định khách hàng mà mình hướng tới, trẻ em hay người có tuổi? Các sản phẩm yến hũ hầu hết sẽ chú tâm đến người lớn tuổi và trẻ em – hai độ tuổi cần nhiều chất dinh dưỡng nhất cho cơ thể.

Về người lớn tuổi, họ sẽ cần những sản phẩm yến sào có hàm lượng yến tươi cao và tốt cho sức khỏe. Nhưng, ngoài yến sào, người lớn tuổi có rất nhiều lựa chọn dinh dưỡng khác như: sâm Hàn Quốc, thảo dược, đông trùng hạ thảo,….

Về trẻ em, từ độ tuổi 1-10, ngoài yến hũ ra thì cũng không có món ăn dinh dưỡng nào đảm bảo được nhiều dưỡng chất như vậy. Các thực phẩm chức năng thì chỉ cung cấp 1 hoặc vài dinh dưỡng nhất định, khá khó uống và không hay được bày bán trong cửa hàng tạp hóa.

So với các thực phẩm chức năng khác, yến hũ là món ăn “rất lãi” khi bán tại cửa hàng tạp hóa

Chính vì vậy, nếu bạn bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa ở khu dân cư có mật độ dân số cao, vừa phải thì các sản phẩm yến cho bé nên được ưu tiên hơn.

 • Lựa chọn thương hiệu sản phẩm

Các thương hiệu có hình ảnh tốt, có tên tuổi và giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà phân phối. Là người bán trực tiếp cho khách hàng, bạn cần có những sản phẩm uy tín, chất lượng và được đảm bảo từ nguồn nguyên liệu tươi sạch.

Bạn nên lựa chọn các thương hiệu chuyên về yến sào, chuyên về thức ăn dinh dưỡng và được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

 • Chọn các thương hiệu có chính sách tốt cho nhà phân phối

Khi mở cửa hàng tạp hóa, chắc chắn bạn đã có nguồn khách đều đặn và ổn định. Vì vậy, khi lựa chọn thương hiệu, bạn cần chú ý về chính sách chiết khấu và thưởng doanh số của họ. Các thương hiệu tốt luôn có chính sách tốt và thưởng doanh số đều cho nhà phân phối, đặc biệt là các cửa hàng tạp hóa.

Yến hũ cho bé Baby Nest là sản phẩm được các mẹ cực kỳ ưa chuộng

Đảm bảo rằng lợi nhuận từ việc bán yến hũ vô cùng xứng đáng, bên cạnh đấy, bạn cần một dòng sản phẩm hợp lý cho cửa hàng của mình.

2. Tại sao tôi nên lựa chọn Baby Nest để bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa?

Ghiền Food – thương hiệu tạo ra Baby Nest luôn tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho các nhà phân phối, từ chính sách, doanh số thưởng đến các quà tặng hấp dẫn ban đầu. Trở thành đại lý bán yến hũ cho Ghiền Food, bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi tuyệt vời, hấp dẫn mà ít thương hiệu nào có thể làm được.

Bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa mang đến cho nhà phân phối lợi nhuận đều đặn mỗi tháng

Giới thiệu qua một chút, Baby Nest là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ được sản xuất với quy trình hiện đại, tân tiến và nguồn nguyên liệu tươi sạch mỗi ngày. Baby Nest được chế biến trực tiếp với 20% yến tươi – hàm lượng hoàn hảo cho bé cùng công thức dinh dưỡng đặc biệt của Ghiền Food.

Khi bán sản phẩm của chúng tôi tại cửa hàng tạp hóa, bạn sẽ có:

 • Một sản phẩm có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng, uy tín và đạt chuẩn dinh dưỡng cao. Sản phẩm dễ bán – dễ kinh doanh – không hề kén khách

 • Baby Nest mang lại nhiều công dụng sức khỏe tuyệt vời cho bé, là món ăn bổ dưỡng, thơm ngon gấp 10 lần các sản phẩm thuốc chức năng khác

 • Sản phẩm có mẫu mã đẹp, bao bì sang trọng, lịch sự, có thể đi biếu và làm quà tặng

 • Giá sỉ tốt, giá càng rẻ nếu bạn nhập số lượng càng lớn.

 • Phần quà hấp dẫn cho nhà phân phối mới

 • Các chính sách chiết khấu xứng đáng, đặc biệt với các nhà phân phối thân quen, ký hợp đồng dài

 • Trở thành nhà phân phối VIP sẽ nhận được thưởng doanh số

 • Tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm

3. Làm thế nào để có thể bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa với Ghiền Food?

Rất đơn giản, để thành công như nhiều nhà phân phối khác trên toàn quốc, bạn chỉ cần nhấc máy lên, gọi tới hotline 0931 331 440 để được nhân viên Ghiền Food trực tiếp tư vấn thông tin.

Với Ghiền Food, chúng tôi cam kết về một sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo, cao cấp nhất dành cho bé.

Xem thêm:

Mua yến hũ giá sỉ đẹp nhất thị trường

“Cực sốc” với 3 bước mở đại lý bán yến hũ tăng thu nhập cực kỳ đơn giản

Tại sao nhân viên văn phòng tăng thu nhập nhờ bán yến hũ lại cảm thấy tiếc nuối?

3 thoughts on “Tư vấn cách bán yến hũ tại cửa hàng tạp hóa cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *