093 133 14 40

Chà bông tôm tích cao cấp tốt nhất hiện nay

Bé trai nhà mình “nghiền” đến mê cái  món chà bông tôm tích nên mình thường gửi một cô bạn ở Hồ Chí Minh mua giúp. Đượt vừa rồi, cô bạn đi công tác xa,  bé nhà mình lại hết chà bông tôm tích nên lười ăn hẳn. Mình đã tìm trên các trang bán hàng online nhưng vẫn còn băn khoăn, do dự vì không biết có đáng tin cậy không để mua hàng không?

May quá! Một hôm, cô em của chồng biết nên có giới thiệu, cho mình địa chỉ nơi bán chà bông tôm tích cao cấp ở HCM, uy tín. Mình đã đặt liền 2 hộp, bé nhà mình rất thích. Mình thấy chà bông tôm tích ở đó ngon, giá cả phải chăng nữa nên hôm nay, có thời gian rảnh mình online chia sẻ tới mọi người nếu có dự định mua hãy suy nghĩ nhé!.

 

Chà bông tôm tích là gì?

 

 

Ruốc hay còn được gọi với cái tên là chà bông. Còn tôm tích sống ở biển chính là con bề bề, có chân  tựa như  con tôm nên được gọi tên là tôm tích. Chà bông tôm tích chính là món ruốc con bề bề.

 

Chà bông tôm tích là món nhiều người ưa thích

 

Chà bông tôm tích là món bán không có nhiều ở các cửa hàng hay siêu thị…nên mua không dễ dàng như các sản phẩm khác. Nhưng đây là món ăn ngon mà nhiều bạn nhỏ rất thích cũng người lớn bởi có nhiều tác dụng tốt.

  •  Là món ăn rất tốt cho tim mạch, cho đôi mắt bởi trong ruốc tôm tích có nhiều Omega 3.
  • Ruốc tôm tích hơn nữa còn  bổ sung thêm sắt tốt cho người thiếu máu.
  • Chà bông tôm tích rất tốt bởi giàu protein và kẽm sẽ giúp tăng đề kháng nhất là người cao tuổi, trẻ em, mẹ bầu.
  • Món chà bông tôm tích có nhiều lợi ích cho cơ thể nên ai cũng ưa thích, đặc biệt các bà mẹ vì quá yêu con mà luôn tìm kiếm mua bằng được món ruốc tôm tích cho các bạn nhỏ trong gia đình ăn ngon lại còn tốt cho sự phát triển của bé nữa chứ!

 

Nên mua chà bông tôm tích cao cấp HCM ở đâu – Giá bao nhiêu?

 

Cuộc sống hiện đại, công việc bận rộn. Nhiều bà mẹ muốn chăm con, nấu cho con thật nhiều món ăn ngon nhưng thời gian không cho phép. Mà hiện nay có rất nhiều trang bán hàng online như Sendo, shopee…có bán chà bông tôm tích nhiều khách hàng mua, bạn có thể mua hàng tại đó.

Nhưng bà mẹ nào cũng muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy, hàng đảm bảo chất lượng, an toàn mua cho con yêu !  Bản thân  mình thì đã chọn mua chà bông tôm tích ở  website của ghiền food. Đây là một địa chỉ   gợi ý mua chà bông tôm tích cao cấp HCM mà mình nghĩ các bạn nên chọn.

Còn giá bán chà bông tôm tích ở đây rất hợp lí với  giá tiền từ 75k- 100k, bạn đã có ngay một lọ chà bông tôm tích ngon, đảm bảo chất lượng rồi.   Dù các chị em nội trợ  không ở HCM , ở mọi miền khác của đất nước đều có thể đặt mua online tại ghien Food mua món chà bông tôm tích này  một cách dễ dàng nhé!

Vậy các bạn hãy ghi ngay thêm một địa chỉ bán chà bông tôm tích cao cấp HCM vào cuốn sổ kinh nghiệm nấu nướng các món ăn ngon của riêng mình. Để khi nào cần,  là có thể đặt online  là có ngay món ruốc tôm tích ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức rồi!

 

Xem thêm bài viết:

 

 

 

 

 

2 thoughts on “Chà bông tôm tích cao cấp tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *