093 133 14 40

Như thế nào mới được gọi là chà bông ếch tốt nhất

Để làm lên một thương hiệu chà bông ếch đã khó mà lại còn là thương hiệu tốt nhất lại vô cùng khó. Vậy để tạo lên một thương hiệu chà bông ếch tốt nhất thì cần những yếu tố nào, có thể nhiều bạn chưa biết. Vậy hãy cùng Ghiền Food đi tìm hiểu điều gì làm lên thương hiệu chà bông ếch tốt nhất nhé.

 

Chất lượng được coi là sự sống còn làm lên tên tuổi thương hiệu chà bông ếch tốt nhất

 

Đầu tiên chà bông ếch phải được làm từ những nguyên liệu tươi ngon đó là phải đến tận cơ sở chăn nuôi ếch sạch, chọn ra những con ếch to khỏe, nhiều thịt và săn chắc, không sử dụng thịt ếch đã cấp đông lâu ngày, đã bị vụn, bốc mùi hôi thối, mốc không rõ nguồn gốc và không sử dụng các chất phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, vì các chất phụ gia không rõ ngồn gốc độc hại này nặng dễ gây lên các bệnh về ung thư.

 

Trực tiếp sơ chế ngay khi bắt lên và để chà bông ngon thơm, có độ dai thì nên dùng phần thịt đùi của ếch.

Sau khi ếch được bắt lên thì trực tiếp lột da và tách riêng phần đùi ếch đem đi hấp đến khi chín thì gỡ lấy thịt ếch. Sau đó đem ướp thịt ếch với các gia vị và đợi cho gia vị ngấm vào thịt ếch. Lưu ý để chà bông có vị ngọt thanh của ếch thì không nên ướp quá nhiều gia vị như đường , muối. Thịt ếch sau khi đã ngấm gia vị thì cho vào máy quay chà bông, lúc này cần điều chỉnh máy quay với nhiệt độ thích hợp để đảm bảo trong quá trình sấy không làm quá khô và mất đi vị ngọt của thịt ếch. Chà bông được gọi là ngon là khi hoàn thành vẫn giữ được độ dai, có độ giòn và mùi thơm đặc trưng , khi ăn thì có vị ngọt thanh. Đây được coi là công đoạn cuối cùng quyết định đến chất lượng sản phẩm tạo lên thương hiệu chà bông tốt nhất hay không.

 

Quy trình đóng gói và bảo quản chà bông

Chà bông ếch để được lâu hay không còn phụ thuộc vào quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu đóng gói. Vì quy trình đóng gói phải đảm bảo chất lượng tốt và an toàn vệ sinh thì mới giữ được chất lượng của chà bông, mới giữ được hương vị của sản phẩm.

Nếu quy trình đóng gói sơ sài, không đảm bảo vệ sinh dẫn đến chà bông ếch dễ hư hỏng, không bảo quản được lâu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu của sản phẩm. Sau khi mua về người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng và bảo quản để sử dụng dần, có thể bảo quản ở môi trường thoáng khí, hay trong tủ lạnh nếu muốn để được lâu dài.

 

 

Hãy lựa chọn những chà bông ếch tại những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng, có lợi cho sức khỏe. Vì thế chà bông ếch Ghiền Food là một thương hiệu có chất lượng tốt , an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hãy luôn nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc nhé.

 

Xem thêm: 

Đặc sản chà bông cá hồi thơm ngon không thể cưỡng từ

Chà bông cá hồi Ghiền Food đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *